Rượu Nho Ninh Thuận tại TP.HCM

Mua rượu nho ở tphcm

Có nhiều bạn đã từng ghé Phan Rang – Ninh Thuận và đã một lần thưởng thức Mật Nho hay Rượu Nho Ninh Thuận và lưu luyến với hương vị này. Nhưng khi vào HCM lại không biết mua Rượu Nho hay Mật Nho “chuẩn” hương vị Ninh Thuận ở đâu?

Mình kinh doanh Rượu Nho Ninh Thuận, Mật Nho Ninh Thuận cũng đã 3 năm. Ban đầu, chỉ muốn mang sản phẩm gia đình làm để sử dụng và biếu cho người thân ở xa hơn 20 năm qua, để phát triển hình ảnh sản phẩm Rượu Nho Ninh Thuận nhiều người biết đến.

Thời gian đầu kinh doanh chỉ là những sản phẩm Rượu Nho để trong chai nhựa đơn giản, mẫu chai được bán phổ biến ngoài chợ.

NHƯNG sau một thời gian: mình nhận thấy đối với Rượu Nho có chất cồn  có mùa nhựa nếu để lâu, khi để lâu trong chai thủy tinh vẫn tốt hơn vì thế mình thay thế toàn bộ bằng chai Thủy Tinh và hoàn thiện sản phẩm hơn với thương hiệu RƯỢU NHO PHÚ QUÝ để mọi người có thể mang đi Tặng một cách sang trọng.

Rượu Nho Ninh Thuận tại TPHCM
Sản phẩm với túi giấy thủ công cực “CHẤT” có thể làm quà tặng

LUÔN CAM KẾT VỀ SẢN PHẨM

  • CAM KẾT 100%: Sản phẩm được lên men tự nhiên từ Nho tươi và Đường cát tinh luyện. Không có bất cứ hóa chất bảo quản, men hay cồn nhân tạo nào được thêm trong sản phẩm.
  • Sản phẩm được làm thủ công như những chai rượu Pháp thơm ngon nhập khẩu, quy trình đảm bảo vệ sinh ATTP vì vừa sử dụng + kinh doanh như một cách chia sẻ lại sản phẩm đến cho mọi người không phải là quy mô công nghiệp hay số lượng nhiều.
  • Hương vị được giữ là hương vị rượu nho mấy chục năm qua được lưu truyền ở Ninh Thuận. Thơm, Ngọt thanh dịu dàng, độ cồn nhẹ phù hợp cho cả phụ nữ.

Tham khảo thêm về sản phẩm:

Lợi ích tuyệt vời của rượu nho có thể bạn chưa biết ?

Uống rượu nho để có một giấc ngủ ngon

ĐẶT RƯỢU NHO Ở TPHCM NHƯ THẾ NÀO?

Các sản phẩm đang có: Rượu Nho Đỏ Ninh Thuận, Rượu Nho Xanh Ninh Thuận, Mật Nho Ninh Thuận, Nho Khô Ninh Thuận

Đặt Rượu Nho hay Mật Nho ở HCM: có thể đặt trực tiếp trên Website hoặc gọi vào Hotline: 038.3571.038  – 034.9828.600 để đặt hàng nhanh.

Sản phẩm sẽ được GIAO HÀNH NHANH bằng các dịch vụ Ahamove hay Grab, Goviet (Hàng rượu các bên ship khác không nhận) nên phí ship sẽ tính theo khu vực và bên giao hàng.

0 0 vote
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments